Camera Hành Trình Và Camera 360 Độ Ô Tô.

camera hành trình và camera 360 độ oto

Camera 360 độ ô tô và Camera hành trình đều là những thiết bị hỗ trợ an toàn hữu ích cho lái xe. Đây là những thiết bị giúp cải thiện tầm nhìn, nâng cao độ an toàn cho chủ lái xe. Mỗi camera đều có công dụng khác nhau, nhưng nhiều người vẫn thường nhầm lẫn hai loại Camera này với nhau.

Camera 360 độ và camera hành trình cho xe hơi.

Vậy Camera 360 độ ô tô khác Camera hành trình ở điểm nào? Chúng có công dụng gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý cơ bản nhé.

Camera Hành trình là gì ?

Camera hành trình còn có tên gọi đặc biệt đó là hộp đen trên oto là thiết bị  có chức năng ghi lại hình ảnh và diễn biến khi bạn chạy xe trên đường. Bao gồm cả âm thanh những hình ảnh ghi lại sẽ làm bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Camera 360 độ oto là gì?

Camera 360 độ ô tô là một thiết bị mới được xuất hiện và được khá nhiều khách hàng tin dùng. Hệ thống Camera 360 độ ô tô được cấu tạo từ các camera khác nhau để cung cấp tầm nhìn toàn cảnh xung quanh xe.

Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với các loại Camera hành trình, vì loại này khá phổ biến và được trang bị trên nhiều dòng xe. Nhưng đối với Camera 360 độ, nhiều khách hàng có vẻ vẫn còn xa lạ đối với sản phẩm này.

Camera 360 độ oto

Các loại camera hành trình thường sử dụng một lắp đặt phía trước xe, hoặc đặt trực tiếp trên trong khoang lái. Các camera này thường cho góc quay 180 độ, để thu được chính xác những hình ảnh phía trước xe. Tuy nhiên, nếu muốn quan sát thêm góc phía sau xe, bạn cần phải lắp thêm camera lùi cho xe.

Ưu Điểm và Nhược Điểm của 2 loại Camera cho xe hơi :

Camera Hành Trình:

Ưu điểm: lưu lại hành trình phương tiện, tốc độ vận hành, cảnh báo quá tốc độ, thời gian lái xe, lưu trữ khi cảm nhận va đập, chịu được điều kiện khắc nghiệt và có độ bền cao.

Camera hành trình giúp bạn thu lại, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong suốt những chuyến đi. Camera hành trình cũng có thể được kích hoạt ngay cả khi xe không chạy,  bảo vệ xe và các tài sản bên trong tốt hơn. Nhiều loại camera hành trình cũng có thể cung cấp tầm nhìn từ hai hướng trước và sau. 

Nhược điểm :  Chưa khắc phục được các điểm mù ở hai bên đó là điểm khác biệt lớn đối dòng sản phẩm Camera 360 độ oto.

Camera 360 độ ô tô

Ưu điểm: khả năng hiển thị thông tin một cách toàn diện. Điểm mù là yếu tố vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn những nguy cơ không lường trong quá trình lái xe. Chiếc xe dù có thiết kế hoàn thiện đến đâu, cũng khó có thể xóa bỏ hết toàn bộ điểm mù. Hệ thống Camera 360 độ ô tô sẽ giúp bạn khắc phục được yếu điểm này.

Nhược điểm : chưa có điều gì đáng nói về Camera 360 độ oto này.

Một số hãng Camera 360 độ ô tô cao cấp cũng có thể được tích hợp luôn camera hành trình. Thu được hình ảnh và hiển thị thông tin một cách toàn diện nhất.

Camera hành trình và Camera 360 độ thường được cung cấp các tính năng cho phép ghi hình trong những điều kiện khó khăn như ngược sáng, thiếu sáng, hay trong các điều kiện thời tiết xấu như mưa gió, sương mù.

Những dòng xe phổ thông hiện nay, để tiết kiệm chi phí sản xuất, các hãng thường không trang bị camera 360 độ ô tô và camera hành trình trên những chiếc xe của mình. Tuy nhiên, tầm quan trọng của hệ thống này là điều tất yếu.

Trình độ kỹ thuật hiện nay, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm Camera cho oto một cách dễ dàng và tốt nhất. Bạn hãy tìm địa chỉ cung cấp lắp đặt camera oto uy tín nhé.

Thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng khi bạn lắp Camera 360 độ oto thì bạn không cần phải lắp thêm thiết bị Camera khác nữa. 

Đường link: https://camera360do.com/ ( tham khảo )

Hotline: 1900.989.962

Tư Vấn