Camera 360 Độ Oto Là Gì?

Camera 360 độ oto là gì?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Camera 360 độ oto giành cho xế yêu của bạn. Camera 360 độ là hệ thống camera theo dõi được bao quát xung quanh xe khi lái xe di chuyển trên hành trình của mình.

Camera 360 độ oto full HD

Camera 360 độ giúp người điều khiển phương tiện oto không còn phải lo sợ khi tham gia giao thông. Để hiểu rõ hơn và kĩ hơn về Camera 360 độ oto gì? Như thế nào ? Hãy tham khảo thêm 1 số điểm chú ý dưới đây nhé.

Camera 360 độ oto là gì ?

Camera 360 độ oto là hệ thống Camera toàn cảnh có thể nhìn được toàn cảnh xung quanh xe một cách tiện lợi nhất giúp cho lái xe có thể quan sát chướng ngại khi di chuyển xe.

Camera 360 độ được trang bị với 4 mắt Camera thiết lập phía trước xe, sau xe và bên trái, bên phải xe.

Hệ thống Camera được hiện thị trên màn hình DVD  một cách tiện lợi nhất cho chủ lái xe khi điều khiển phương tiện trên mọi hành trình.

Tính năng của Camera 360 độ oto.

Camera 360 độ oto là loại Camera có được đầy đủ những tính năng và công nghệ hiện đại nhất tại thời điểm này. Những tính năng đó như là:

 • Quan sát được toàn cảnh 360 độ xung quanh oto
 • Camera được thiết kế 4 con mắt rộng: phía trước, phía sau, gương phụ.
 • Tín hiệu hình ảnh từ 4 mắt camera: góc lái , xi nhan, vo lăng được truyền về bộ xử lý tổng.
 • Công nghệ hiện đại tổng hợp hình ảnh , ghép hình … độ chính xác cao.
 • Hệ thống mô phỏng trên cao có độ khoảng cách về sai số tối đa là 5cm.
 • Camera 360 độ oto tự động lưu dữ hình ảnh – cảm biến hình ảnh rõ rệt và sắc nét.
 • Hiện thị đường điều hướng, vạch an toàn phía trước, sau – xung quanh xe hỗ trợ lùi xe và chuyển hướng xe trong điều kiện an toàn.
 • Hỗ trợ hồng ngoại ghi hình ban đêm ( tùy loại camera )
 • Chế độ Camera an ninh khi dừng đỗ xe an toàn và tiện lợi

  Đặc biệt hơn là dòng sản phẩm Camera 360 độ oto này còn có  xử lý vô cùng thông minh đó là kể cả khi bạn không có mặt ở trên xe thì hệ thống camera giám sát vẫn ghi hình 1 cách rõ nét nhất.

Với những thông tin trên thì bạn đã biết được 1 số đặc điểm cơ bản khi sử dụng lắp đặt hệ thống Camera 360 độ oto rồi đúng không.

Cách lắp đặt Camera 360 độ oto.

  Dưới đây sẽ là môt kĩ thuật cũng như thời gian lắp đặt cho xe để bạn có thể nắm được sơ qua và hiểu qua về Camera 360 độ oto:

 • Để lắp được hệ thống Camera thì các anh thợ kỹ thuật phải mất thời gian khoảng 3-4 tiếng lắp đặt
 • Khi lắp thì phải chọn đúng loại bạt căn chỉnh – ghép hình ( bạt không bị bóng )
 • Bạt căn chỉnh phải đặt ở vị trí chính xác không được lệch cũng như đặt sai vị trí tránh trường hợp  Camera không chuẩn xác.
 • Các vị trí lắp Camera căn chỉnh và xoay các mắt Camera sao cho phù hợp.
 • Khi lắp đặt xong  muốn điều khiển chon điểm căn chỉnh trên phần mềm căn chỉnh

Sản phẩm bao gồm những phụ kiện gì.

   Trong hệ thống Camera có những phụ kiện cần thiết đi kèm như là: 4 mắt Camera , hệ thống xử lý tổng, dây cáp điện, điều khiển từ xa, sách hướng dẫn lắp + cài đặt thiết bị. Ngoài ra còn 1 số ưu đãi như là thời gian bảo hành, khuyến mãi lắp đặt,vv……

Một số sản phẩm Camera 360 ô tô trên thị trường hiện nay

  Camera 360 độ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nó là thứ tất yếu cần thiết cho các chủ xe phương tiện khi tham gia trên đường.” Lý do gì mà bạn không lắp camera 360 độ “ ? đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và phân vân khi chọn lựa sản phẩm.

Camera 360 độ innova

Hiện nay có vô vàn các loại camera 360 nổi tiếng như camera 360 ô tô IKA Pro , Neview , Oview , DCT , Owin , Panoma , Smart vvvv

  Vì thế để chọn lựa được loại camera phù hợp với xế yêu của bạn thì bạn hãy tham khảo cũng như tìm hiểu kĩ về đơn vị phân phối, đại lý Camera uy tín để có thể hiểu rõ cũng như lắp đặt chuyên nghiệp để bạn có được sản phẩm tốt hiệu quả và chất lượng như mình mong muốn.

Lựa chọn Camera tốt nhất bạn tham khảo thêm toàn bộ hình ảnh thông tin Dưới Đậy:
>> https://camera360do.com/

 Ngoài ra bạn có thể tham  khảo thêm hoặc gọi trực tiếp theo địa chỉ sau đơn vị phân phối dòng sản phẩm Camera đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay.

CSKH 24/7 : 1900989962

*** Chúng tôi đơn vị Camera 360do.com nhà phân phối uy tín rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúc các bạn sẽ chọn dễ dàng hơn khi lắp đặt cho xế yêu của mình chiếc Camera ưng ý nhất với những thông tin cơ bản trên. ***

Nếu còn điều gì chưa rõ rang hay phân vân thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cũng như hỗ trợ cho các bạn 24/7

  Tư Vấn